มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย

ข้อความสงวนลิขสิทธิ์

มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชียสร้างข้อความสงวนลิขสิทธิ์นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่ออธิบายสาเหตุที่มูลนิธิฯ รวบรวมข้อมูลนำเข้ามาโดยเฉพาะและวิธีการที่มูลนิธิฯ จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของท่านต่อการเข้าเว็บไซต์ของเรา ต่อไปนี้จะเป็นรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ที่มูลนิธิฯ นำมาและวิธีการจะนำไปเผยแพร่ซึ่งเป็นข้อมูลภายในเว็บไซต์ชื่อ www.aipf-thailand.org

มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชียเป็นหน่วยงานนอกภาครัฐ (เอ็นจีโอ) ที่ไม่แสวงหากำไร จดทะเบียนตามข้อบัญญัติของประเทศสหรัฐอเมริกา เลขที่ 501(c)(3)

เราถือว่า "ข้อมูลแสดงตัวตนของท่าน" จะเป็น: ชื่อของท่านหรือนามแฝง (อาทิ ที่อยู่แสดงตัวคอมพิวเตอร์ IP address), อีเมล์ของท่าน, ที่อยู่ของท่าน , หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน, และข้อมูลใดใดที่เกี่ยวข้องกับสถานะของท่านตามที่ท่านให้เรามา

ระบบของเราไม่ใช้เป็น "เส้นทางเข้าถึงคุกกี้ถาวร" เราถือว่า "เส้นทางเข้าถึงคุกกี้ถาวร" ต้องเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ซึ่งเก็บไว้เป็นเว็บไซต์หลบๆ ซ่อนๆ ในระบบของคุณโดยที่ท่านไม่ได้รับรู้หรือทำการอนุญาตไว้

ระบบของเราเก็บฐานข้อมูลซึ่งรวมถึง สถานะแสดงตัวคอมพิวเตอร์ของท่าน (IP address), ชื่อโดเมนของท่าน ชนิดของโปรแกรมค้นหาและระบบการปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ท่าน หรือหน้าที่คุณเข้าไปดู เข้าไปหาข้อมูลจากเมนูค้นหา ในบางกรณีเป็นข้อมูลที่ท่านส่งผ่านแบบฟอร์มบนเว็บ และหากคุณเชื่อมมายังเว็บไซต์ของเราจากเว็บไซต์อื่นๆ ก็รวมไปถึงเว็บไซต์นั้นด้วย ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้เราประมาณการจำนวนผู้ใช้ ที่สนใจในส่วนใดของเว็บไซต์เรา และช่วยให้เราเข้าใจว่าจะปรับปรุงหน้าตาและเนื้อหาเว็บไซต์ของเราได้อย่างไร

ข้อมูลส่วนตัวซึ่งแสดงสถานะตัวตนของท่านซึ่งได้ให้มาโดยทางอีเมล์ หรือ การกรอกแบบฟอร์มทางเว็บจะถูกนำไปใช้เฉพาะจุดประสงค์ที่อธิบายไว้ในแต่ละจุดของการร้องขอเท่านั้น (ตัวอย่างเช่นบนเว็บฟอร์ม) ได้แก่ การส่งข้อมูลกลับไปให้ท่าน หรือการตอบกลับคำถามหรือข้อความเห็นของท่าน หากท่านให้ข้อมูลสำหรับติดต่อ เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ หรือพนักงานจ้างชั่วคราวของมูลนิธิฯ อาจจะติดต่อท่านกลับไปเพื่ออธิบายตอบข้อข้องใจของท่าน หรือเพื่อขอทราบความคิดเห็นหรือระดับความพึงพอใจของท่านต่อบริการของเรา

เราไม่ขายข้อมูลส่วนตัวใดใดต่อบุคคลที่สาม

เราอาจจะส่งต่อข้อมูลส่วนตัวไปยังบุคคลที่สาม เฉพาะในกรณีดังนี้:

  • ไปยังธนาคารหรือ บัญชีในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะต้องได้รับการชำระเงินเพื่อธุรกรรมซึ่งคุณร้องขอ ไปยังบริษัทซึ่งทำสัญญาให้การช่วยเหลือมูลนิธิฯ เพื่อการให้บริการเฉพาะทาง รวมทั้งการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์หรือการบริจาค และจะต้องเห็นชอบว่าไม่ขายหรือไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับจุดประสงค์อื่น;
  • ไปยังหน่วยงานกฎหมายของรัฐ หากเราสงสัยว่าท่านพยายามเปลี่ยนหรือมิฉะนั้นทำลายเว็บไซต์ของเรา หรือท่านกำลังใช้เว็บไซต์เราทำผิดกฎหมายของสหรัฐอเมริกาหรือกฎหมายท้องถิ่น;
  • ไปยังมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลนอกภาครัฐ จดทะเบียนเลขที่ 501(c) (3) เมื่อท่านใช้บริการออนไลน์ในการบริจาค หรือไปยังรัฐสภาหรือศาลตามหมายเรียกของศาล

บางส่วนของเว็บไซต์นี้ ใช้ตัวค้นหาแบบ ปลั๊ก-อิน เช่น โปรแกรมแฟลช อโดบี หากต้องใช้ตัวปลั๊กอินในการเข้าดูหรือฟังเสียงจากบางเนื้อหา ท่านสามารถเลือกกระบวนการนำเข้าข้อมูลหรือไม่ก็ได้ ในขณะที่เราได้นำเข้าข้อมูลหรือวางประกาศลงในหน้าเว็บซึ่งต้องใช้โปรแกรมปลั๊กอินเหล่านี้ในการเข้าดู เนื่องมาจากเป็นการติดตั้งจากผู้ทำเว็บไซต์สำหรับการดาวน์โหลดและการใช้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม เราไม่รับประกันว่าตัวปลั๊กอินจะยังคงอยู่ในเครื่องของท่านฟรี หรือว่าผู้ผลิตจะเรียกเก็บค่าบริการจากท่านโดยตรงเมื่อคุณเลือกที่จะดาวน์โหลดซอฟแวร์จากเว็บไซต์เหล่านั้น เมื่อคุณเลือกที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้จัดทำเว็บไซต์ให้เรา เพื่อยอมรับเอาตัว ปลั๊กอิน กรุณาอ่านโดยละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขต่างๆ และลิขสิทธิ์ในการดาวน์โหลดตัวปลั๊กอิน

แม้ว่าคำถาม ความเห็น และการสื่อสารอื่นๆ ซึ่งเราได้รับจากท่านโดยทั่วไปจะไม่เก็บไว้เป็นบันทึกถาวร กรุณารับทราบว่าอาจจะเป็นไปได้ที่ จะมีอีเมล์หรือเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ซึ่งเรา (หรือเอเย่นต์ของสมาพันธ์สมาคม ตามเรื่องต่างๆ) ได้รับจากท่านอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของบันทึกถาวรของบางเอเย่นต์ หากว่าอีเมล์นั้นเป็นส่วนที่ถูกเก็บเอาไว้ในระบบที่รักษาข้อมูลแบบถาวร

ความปลอดภัยของข้อมูลบัตรเครดิต

การบริจาคทุกชนิดผ่านทางเว็บไซต์ จะถูกดำเนินการโดย PayPal และเครือข่ายความดี จากเว็บไซต์ของสององค์กรนี้ เว็บไซต์ทั้งสองนั้นเป็นบุคคลที่สามซึ่งไม่ได้ควบคุมหรือปฏิบัติงานภายใต้มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย ท่านควรจะเข้าชมเว็บไซต์ของ PayPal และเครือข่ายความดี เพื่อตรวจสอบมาตรการความปลอดภัยซึ่งทำไว้สำหรับปกป้องข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน

บอกต่อเพื่อน / แชร์สิ่งดีๆ

หากท่านเลือกที่จะอ้างอิงบริการของเราเพื่อบอกต่อเพื่อนๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์หรือการทำคั่นหน้าเว็บไซต์ เราขอทราบข้อมูลของเพื่อนท่าน หรือที่อยู่อีเมล์ มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยจะส่งอีเมล์ไปยังเพื่อนของท่านหนึ่งครั้ง เพื่อเชิญชวนให้มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา มูลนิธิฯ เก็บข้อมูลของเพื่อนท่านเพื่อวัตถุประสงค์เดียว คือการเชิญชวนให้ร่วมสนับสนุนมูลนิธิฯ เพียง 1 ครั้ง แชร์สิ่งดีๆ เป็นเว็บไซต์บุคคลที่สามซึ่งไม่ได้ควบคุมหรือปฏิบัติงานภายใต้มูลนิธิฯขอเชิญท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ แชร์สิ่งดีๆ เพื่อตรวจสอบมาตรการความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลของท่าน

เว็บไซต์อื่นๆ :

เว็บไซต์ของเราเชื่อมต่อกับเว็บไซต์อื่นๆ โปรดทราบว่าเมื่อคุณกดปุ่มไปตามเว็บไซต์อื่นๆ คุณกำลังเข้าไปในเว็บไซต์นอกซึ่งมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชียไม่มีส่วนรับผิดชอบ เราสนับสนุนให้ท่านอ่านข้อความสงวนลิขสิทธิ์ ในเว็บไซต์เหล่านั้น ซึ่งอาจมีนโยบายแตกต่างจากเรา

ติดต่อเว็บไซต์ :

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยต่อข้อความสงวนลิขสิทธิ์ ข้อปฏิบัติของการใช้เว็บไซต์ หรือต้องการทำธุรกรรมบนเว็บไซต์ คุณสามารถติดต่อ สำนักงานของเรา .


RSS feed Facebook